Như đã giảng rõ trong bài HẠNH NGUYỆN CỦA NGƯỜI TU PHẬT, khi mật hạnh tâm thiền đạt Vô Niệm Tam Muội thì hành giả mới có thể hoá độ tất cả chúng sanh nơi khôn cùng cảnh giới khắp 10 phương. Không chỉ liễu Pháp thuyết thông giúp những ai phát tâm cầu Đạo được trạch Pháp tu hành thẳng tiến, vị ấy còn tuỳ duyên hoá độ chúng sanh khắp Lục đạo luân hồi; hoá giải mọi oán duyên, oan khiên nhiều kiếp; giải trừ mọi Tà chú – Tà thiền – Tà thuật tiêu biến khỏi thế gian, độ thoát sanh linh dưới gông cùm của Tà lực được quy Phật tu hành; cảm hoá và khai ngộ chúng sanh khắp cõi 10 phương tự quy y Phật…

Thế mới biết, hạnh nguyện chơn tu bao trùm tất cả, vô lượng, vô biên. Duy chỉ có Phật Pháp mới độ tận nghiệp chướng và khai ngộ tất cả chúng sanh. Duy chỉ có tâm thành sám hối, một lòng quy y, tu hành chơn chánh mới được Chư Phật 10 phương gia trì, tự tu – tự độ rốt ráo để chuyển mê khai ngộ, liễu thoát tử sanh. Vì sao? Vì VẠN PHÁP DO TÂM SANH thì Tà Pháp – Tà Lực dẫu đến “cực âm” do MÊ TÂM CỰC ĐỘ mà thiên biến vạn hoá nhiễu hại huệ mạng sanh linh thì Phật Pháp vi diệu nhiệm mầu sẽ ĐỘ TẬN NGUỒN MÊ. Tất cả chỉ đơn giản bằng Mật Hạnh Từ Bi và Vô Vi Ấn Pháp Tam Muội của nhà Phật.
 
Qua lời tự thuật của Đệ tử hành giả (từng du học nước ngoài, đã thành tựu Vô Niệm) về việc hoá độ 1 người nước ngoài, nay trích đăng để chứng thực cho các bài Pháp đã được giảng nơi đây.
 
—————————————————————
 
“Vào tháng 9 năm 2014, Đệ tử được một người mới quen (do đã từng giúp họ khỏi bệnh Tà) nhờ giúp “độ” cho 1 người bệnh rất nặng, tại một điểm hẹn trên đường Nguyễn Thái Bình, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Qua trao đổi trực tiếp bằng tiếng Anh, đó là người Algeria khoảng 50 tuổi, theo Đạo Hồi, khỏe mạnh bình thường, có vợ con, mưu sinh bằng cách qua Việt Nam mua vải thồ và trái cây sấy khô về nước bán lại. Trước đó khoảng 5 năm, sau đêm mơ thấy 3 người đàn bà với răng nanh, tay 10 móng vuốt nhọn vồ chụp đầu mình thì từ đó trở đi, cột sống của ông dần bị cong vẹo như hình chữ S, vai trái teo cơ và lệch xệ xuống, ép cả nửa thân bên trái, đi đứng vai cao – vai thấp như người dị tật, đau đớn vô cùng (quan sát kỹ trong video clip). Ở quê, người thân, bạn bè bảo ông bị Tà thư ếm, mỗi lần nhờ thầy bùa giải cho tốn khoảng 50 $, nhưng chỉ đỡ thân đau đôi chút. Ông bèn kết hợp đi Singapapore nhờ Tây y hiện đại chữa trị nhưng chẳng khá hơn trong bao năm ròng; lại đi Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan… để tìm thầy giải Tà, nhưng tất cả đều vô phương, bất lực. Ông đành vô vọng dùng thuốc Tây mà gắng chịu sống qua ngày.
 
phat-phap-vi-dieu-nhiem-mau-2
Ông người Algeria, cột sống bị cong vẹo như hình chữ S, vai trái teo và lệch xệ nhiều…
Thời gian Đệ tử giúp ông kéo dài 6 ngày, mỗi ngày khoảng 1 tiếng, như sau:
 
– Ngày thứ 1: gặp ông trong thể trạng sức tàn lực kiệt, đi đứng như cụ ông 90 tuổi, phải có người dìu đỡ. Sau khi trao đổi, Đệ tử bắt đầu độ ông. Chỉ cái đặt tay chạm nhẹ lên người thôi mà ông đã đau đớn cắn răng, chảy nước mắt, co người cuộn tròn. Do đau đớn tột độ nên Đệ tử chỉ gia trì hoá độ bằng cách chạm nhẹ tay lên người ông mà thôi.
 
– Ngày thứ 2: ông đỡ hẳn, đi không cần người dìu, mặt dần có thần sắc nhưng vai vẫn lệch, thân vẫn đau âm ỉ. Qua Pháp nhãn, thấy rõ toàn lưng ông là HUYẾT BÙA chằng chịt. Đệ tử đặt tay trực tiếp lên vai, lưng và cột sống của ông, với Mật hạnh từ bi và Vô vi ấn pháp mà giải Tà, độ họ hồi tâm giác rõ oán báo vay trả – trả vay đến bao giờ dứt, tăm tối vô minh đã bao đời nên khuyên hãy hỷ xả tất cả, mọi nghiệp chướng nặng nề nguyện sẽ gánh thay cho nhẹ nhàng quy Phật tu hành.
 
– Ngày thứ 3: tiếp tục gia trì độ Tà trên thân ông. Lần này phát hiện nhịp tim ông không ở ngực mà ở bụng. Bởi nghiệp chướng, Tà lậm trong người bao năm làm ông biến tướng, chức năng sinh học bị xáo trộn.
 
– Ngày thứ 4: ông khoẻ hẳn ra, thần sắc rõ ràng, đi đứng mạnh mẽ, vai bớt lệch, thân bớt đau, vui mừng khôn xiết. Để độ nghiệp rốt ráo, ngoài việc tiếp tục gia trì chữa trị ông, Đệ tử giải thích ông cần phải quy y Phật đà, bất luận hiện đang theo tôn giáo nào. Nếu ông đồng ý thì phải theo chỉ dẫn mà hành, góp phần tự giải nghiệp cho mình. Nếu không thì không thể tiếp tục độ ông nữa, ông tự lo liệu. Ông liền gật đầu xin độ ông hết bệnh, nguyện làm theo chỉ dẫn của Đệ tử. Hỏi ông vì sao đồng ý quy Phật khi bản thân theo đạo Hồi, ông nói rằng 3 ngày qua ông khoẻ hẳn như được sống lại, trong khi hơn 5 năm chạy chữa khắp nơi, tiêu tốn nhiều tiền của mà bệnh chẳng thuyên giảm, gia đình lo lắng bất an… nên ông đặt trọn niềm tin nơi Đệ tử. Thế là Đệ tử quy y cho ông, dạy ông niệm NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT và lạy sám hối đến khi không thể lạy được nữa thì thôi. Đồng thời, trong quá trình lạy thì nhắc nhở ông chú ý chỉnh sửa vai sao cho ngay ngắn trở lại (như trong đoạn video clip).
 
phat-phap-vi-dieu-nhiem-mau-2
Ông thành tâm niệm NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT và lạy sám hối …
– Ngày thứ 5: ông gần như khoẻ hẳn, sự lệch vai cải thiện rõ rệt, thân nhẹ nhàng linh hoạt. Ngoài việc tiếp tục niệm Phật, lạy sám hối, Đệ tử dạy ông đi Kinh hành niệm Phật: hai tay hiệp chưởng trước ngực, chân đi chậm rãi, mỗi bước niệm Phật một lần, vừa đi vừa cố gắng chỉnh tướng và vai trở lại vị trí bình thường.
 
phat-phap-vi-dieu-nhiem-mau-2
Ông khỏe hẳn, có thần sắc rõ ràng, đi đứng mạnh mẽ, thân bớt đau, vai bớt lệch hẳn
– Ngày thứ 6: Tà lậm trên người ông đã hết; tuy nhiên, Đệ tử gia trì độ thân ông lần cuối cho an tâm, đồng thời căn dặn từ đây trở về sau, ông phải ghi nhớ niệm Phật và lạy sám hối như thế mỗi ngày, kết hợp đi kinh hành niệm Phật để “tự độ” cho mình. Còn vai lệch là tướng bệnh lâu năm, dẫu Tà không còn trong người nhưng cần có thời gian để phục hồi cơ địa với điều kiện phải hành trì lời căn dặn trên đều đặn mỗi ngày. Ông có xin số điện thoại của Đệ tử để liên hệ khi cần, nhưng từ đó về sau không thấy liên hệ”.
 
—————————————————————
 
Rõ thấy nghiệp chướng oán trái thật đáng sợ vô cùng. Bệnh Tà thì y học dẫu có hiện đại đến đâu cũng không sao rõ được lý do, tác nhân mà chữa trị dứt được. Nghiệp chúng sanh thì lấy gì để trị, nếu không nhờ Phật Pháp hóa độ và tâm thành sám hối (?). Do phước duyên nhiều đời trong tiền kiếp mà ông gặp được Phật Pháp và Đệ tử hành giả hoá độ cho.
 
Sở dĩ Đệ tử hành giả dạy ông niệm NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT là vì ông theo Đạo Hồi.
 
Nếu không thực chứng VÔ NIỆM TAM MUỘI nơi Thiền – Tịnh – Mật, sao có khả năng hoá độ chúng sanh khắp Thập phương Tam cõi?
 
Chỉ có VÔ VI ẤN PHÁP hội tụ Mật hạnh từ bi của hành giả và Phật lực 10 phương gia trì mới độ tận chúng sanh quy Phật tu hành, kiến ngộ Phật Tánh.
 
Đây chính là chứng thực cho các bài Pháp đã đăng trên Đạo tràng về công phu và hạnh nguyện của người tu Phật…, cho những ai phỉ báng không có ĐỨC PHẬT A DI ĐÀ mà chí thành sám hối tu chơn, giữ gìn huệ mạng nơi Phật Pháp.
 
Những ai bị Tà lực thư ếm (bùa, ngãi…), vong gá nơi người, nói nhảm về đêm…, hãy nhắn tin vào Hộp thư của Đạo tràng (tại ảnh nền có mục “Tin nhắn”), hành giả và đệ tử sẽ tận lực hóa độ cho, đừng tầm phương Tà mị mà tiền mất, tật mang, Tà chủng ươm mầm trong tâm thì mai hậu “nhập” vào Tà chúng là điều chắc chắn. Đại chúng lưu ý!
 
Hóa độ chúng sanh là hạnh nguyện người tu Phật, dĩ nhiên Đạo tràng KHÔNG nhận bất cứ gì từ Phật tử. Điều này đã được giảng nhiều trước đây.
 
Diệu Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật _()_
Diệu A Di Đà Phật _()_
 
Cổ Thiên
 
———————————————————
 
Tham khảo: