rong-duong-chung-tay-phap-thi

Đạo tràng Tu Phật xin kính báo: hiện Đạo tràng đã dừng Phật sự này.
 
_()_
 
———————————————-
 
Kính thưa toàn thể Đại chúng!
 
Giữa nhiễu nhương loạn Pháp hiện nay, Phật sự Pháp thí 2000 quyển kinh Tu Phật Nghi Thức Yếu Lược của cố HT. Thích Từ Quang (lần 2) và 1000 quyển Đường Lối Tu Phật của Thầy Cổ Thiên (lần 1) đã mang lại lợi lạc vô cùng cho sự tu hành trạch Pháp của thập phương Thiện-Tín và cả những vị tu sĩ xuất gia hữu duyên. Những ai thật tâm cầu Đạo Bồ Đề đều có thể cảm được Pháp vị giải thoát trong các quyển Kinh sách trên.
 
Sau Đường Lối Tu Phật, chuyên mục Phật Pháp Vấn Đáp là nơi Thầy giải đáp tận tường những nghi vấn của Quý cư sĩ và tu sĩ trong sự tu hành. Lợi lạc thế nào ắt mọi người đã rõ.
 
Bên cạnh đó, thời gian qua, Đạo tràng cũng đã nhận được nhiều thư thỉnh nguyện mong có thể nhận được món quà kỷ niệm từ Thầy, ngoài những kinh sách Pháp thí trên. Có lẽ mọi người đã biết, Đạo tràng chưa từng đăng thư kêu gọi Phật tử ủng hộ tịnh tài Pháp thí vì đó là sự lạm Pháp, là sự hành trì sai lệch mà Thầy đã từng giảng: “Phước do tự tâm mỗi người tự nguyện làm với tinh thần vô ngã – vô cầu mới được thành tựu chơn thật. Phật sự hay việc thiện gì thì chỉ khi tự giác tự tâm làm mới thật lợi ích trọn vẹn, đáng quý”. Do đó, tịnh tài của Đạo tràng rất có hạn nên chỉ để dùng cho việc chuyển gởi bảo đảm Kinh sách ấn tống đến người thỉnh mà thôi, không có để trang trải cho quà kỷ niệm như nhiều người mong đợi.
 
Vì thế, để rộng đường Pháp thí cho tất cả Quý vị chung tay góp phần trong Phật sự in sách PHẬT PHÁP VẤN ĐÁP, đồng thời in tái bản ĐƯỜNG LỐI TU PHẬT, TU PHẬT NGHI THỨC YẾU LƯỢC sau này cũng như đáp ứng mong muốn có được món quà kỷ niệm như nhiều người bày tỏ, được sự cho phép của Thầy, Đạo tràng đã thiết kế mẫu khung tranh đá quý có 4 câu kệ của Thầy cùng Pháp danh:
 
Tâm giác tỉnh một lòng chơn tu Phật
Giới tinh nghiêm miên mật Định tâm Thiền
Bi – Nguyện – Hạnh – Từ tâm quang minh diệu
Độ tử – sanh phản bổn Tự quy y!
 
(Cổ Thiên)
 
Giữa vạn sự vô thường trong từng sát na sinh diệt thì Tánh Không, tức Chơn tâm – Phật tánh của tất cả chúng sanh, vẫn hằng bất sanh bất diệt, trùm khắp không gian – thời gian. Với đường lối tu Phật được thể hiện qua 4 câu kệ trên, nếu chúng ta một lòng kiên định, tinh tấn hành trì thì đường về thẳng lối thênh thang. Đó cũng chính là thông điệp ý nghĩa mà bức tranh gởi gắm đến tất cả mọi người.
 
Chủ cơ sở tranh đá quý cũng đã chung tay trong Phật sự này khi đưa mức giá thấp hơn rất nhiều so với tranh đá quý có cùng kích cỡ trên thị trường hiện nay. Đạo tràng hy vọng bức tranh đá quý này sẽ là vật kỷ niệm với Thầy để chúng ta tự sách tấn tu hành, đồng thời trong đó chúng ta cũng đã góp phần chung tay cho Phật sự Pháp thí sau này như đã nói ở trên.
 

– Tranh được làm bằng đá quý thiên nhiên. 
– Kích cỡ tranh: 40cm – 60cm, cả khung: 57cm – 77cm. 
– Khung bằng nhựa Polymer Hàn Quốc (chống mọt mối, không thấm nước, bền). 
– Giá: 2,5 triệu VND (miễn phí vận chuyển).

Trong khoảng từ 3 – 4 tuần kể từ khi đặt hàng, Quý vị sẽ nhận được tranh. 

Chúc Quý vị tu hành tinh tấn!
 
Diệu Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật _()_
Diệu A Di Đà Phật _()_
 
Đạo tràng Tu Phật